Sản phẩm được sấy thăng hoa (sấy lạnh) nên không bị bay mất dược tính mà dược tính vẫn còn nguyên trong sợi Nấm Đông Trùng Hạ Thảo
THÀNH PHẦN Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng
- Có 17 loại axit amin thiết yếu, D-mannitol, lipid.
- Các hoạt chất sinh học quý hiếm (Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine…).
- Các nguyên tố vi lượng như: Li, Ca, K, Na, Si, Fe, Cu….
- Các vitamin
- CÔNG DỤNG
Đông Trùng Hạ Thảo có nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe:
- Nâng cao hệ miễn dịch, giúp bạn luôn khỏe mạnh.
- Hỗ trợ người bị tim mạch, gan, thận,máu mỡ, huyết áp.
- Hỗ trợ các vấn đề về đường tiêu hóa.
- Chống lão hóa và đẹp da.
- Chống mệt mỏi, giảm đau đầu.
- Hỗ trợ người bị tiểu đường.
- Đông trùng hạ thảo giúp phòng ngừa và hỗ trợ người bị ung thư.
- Tăng cường sinh lý.
- Hỗ trợ người bị mất ngủ, giúp ăn ngon hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng được sử dụng bằng nhiều cách: dùng trực tiếp, hãm trà ở nhiệt độ 70 - 80 độ C, ngâm mật ong, ngâm , chưng yến, nấu các món ăn bổ dưỡng,…
1. Cách sử dụng đơn giản nhất là nhai trực tiếp: lấy 1 con sau đó thả vào cốc nước nóng, ngâm từ 2 - 3 phút cho mềm ra, rồi dùng trực tiếp và sử dụng hết toàn bộ phần trà đã ngâm qua Đông Trùng Hạ Thảo. Mỗi ngày dùng 1 – 2 con vào bữa sáng là tốt nhất.
2. Ngâm Rượu : Cho 10 - 12 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô ngâm với 2 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
3. Pha trà: Cho 2 - 3 con Đông Trùng vào 200ml nước sôi và ủ khoảng 5 – 10 phút là dùng được. Tốt nhất nên ủ > 5h trong phích giữ nhiệt.
4. Ngâm mật ong: Cho khoảng 10 - 12 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô, nghiền nhỏ, ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 5 – 10ml (lắc đều trước khi dùng).
5. Các món hầm: Chuẩn bị 3 - 5 con khô cho vào hầm cùng các món ăn khoảng 30 phút. (Các món cháo, thịt, cá, gà).